การทําลายนิสัยโดยเฉพาะอย่างยิ่งในกรณีที่นิสัยนั้นมีรากฐานมาจากความสิ้นหวังและความปรารถนา การสูบบุหรี่เป็นนิสัยในพื้นที่ที่ไม่ดีตามธรรมชาติ แต่ก็ยังทํากันทั่วไป การติดมันเป็นเรื่องง่าย แต่การออกไปข้างนอกนั้นยากเป็นสองเท่า ในบางกรณีเพื่อที่คุณจะต้องมีความคิดสร้างสรรค์มีความสามารถในการเลิกสูบบุหรี่ วิธีที่ตามมาเกี่ยวกับวิธีการสูบบุหรี่บุหรี่เรียกร้องให้เลิกได้ดีมาก บุหรี่ไฟฟ้า คุณจะทํางานอย่างใกล้ชิดกับบุคคลนี้ในการเดินทางสู่ระบบทางเดินหายใจปลอดบุหรี่

ตลาดมากมาย หยุดสูบบุหรี่โดยไม่เลิกบุหรี่ช่วยทําสิ่งนี้ให้สําเร็จโดยการเปลี่ยนทัศนคติ ตัวอย่างเช่นหากคุณรู้ว่าการย้ายไปพร้อมกับวิถีชีวิตที่ไม่สูบบุหรี่เป็นการเปลี่ยนแปลงแบบวันต่อเวลาคุณจะประสบความสําเร็จมากขึ้น นอกจากนี้คุณสามารถใช้เทคนิคที่มีประสิทธิภาพเช่นการบําบัดพฤติกรรมทางปัญญาเพื่อช่วยคุณในการปรับเปลี่ยนทัศนคติและกิจวัตรประจําวันของคุณเพื่อให้คุณสามารถทําลายได้โดยไม่ต้องเชื่อมต่อทางจิตวิทยาใด ๆ ที่คุณมีกับควัน

คุณต้องหาสิ่งที่ทําได้! ครอบครองมือและปากด้วยส่วนใหญ่พยายามยุติ ตัวอย่างเช่นใช้ไม้จิ้มฟันและร่วมกับปากของคุณ หมากฝรั่งและสะระแหน่ก็เป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมเช่นกัน คุณไม่ควรใช้อาหารเพราะมันอาจทําให้คุณมีน้ําหนักเพิ่มขึ้น แต่แทนที่จะทําให้ความรัก และเมื่อความใคร่ของคุณต่ําเนื่องจากการสูบบุหรี่มากเกินไปหรือคุณทุกข์ทรมานจากการหย่อนสมรรถภาพทางเพศคําตอบสําหรับการแก้ปัญหาของคุณง่ายมาก

นอกจากนี้ยังเป็นที่น่าสังเกตว่าอาหารควรรักษาให้หายขาดก่อนการสูบบุหรี่เย็น สิ่งนี้เกี่ยวข้องกับการถูอาหารด้วยเกลือ (การบ่มแห้ง) หรือวางอาหารในน้ําเค็ม (การบ่มแบบเปียก)

งดซื้อกล่องบุหรี่ไฟฟ้า ยิ่งคุณซื้อบุหรี่มากเท่าไหร่ก็ยิ่งยากขึ้นเท่านั้น หากคุณต้องสูบบุหรี่ให้ซื้อไม้บางอย่างที่คุณสามารถสูบบุหรี่ได้ สิ่งนี้จะช่วยลดบุหรี่หลายมวนที่คุณจะสูบบุหรี่ในแต่ละวัน

ดูตัวเองในช่วงเวลาที่ประสบการณ์เหลือการใช้บุหรี่ ขณะนั่งสมาธิให้จินตนาการว่าตัวเองเป็นผู้ไม่สูบบุหรี่และหายใจลึก ๆ ปฏิเสธบุหรี่ที่เสนอให้คุณ

คุณต้องลองการรักษาทั้งหมดเช่นการออกกําลังกายและการรับประทานอาหารที่ถูกต้อง ใช่การรับประทานอาหารที่ถูกต้องและการออกกําลังกายบ่อยขึ้นสามารถช่วยหยุดได้จริง ฉันขอให้คุณเพื่อให้มันไปสักวันเพื่อให้คุณได้อยู่บนลูกบอลเพื่อยุติความกระหายในการสูบบุหรี่และนิสัยการทําลายล้าง

การสะกดจิตหยุดสูบบุหรี่ – เลิกสูบบุหรี่วันนี้